Thứ Năm, 21 tháng 1, 2016

Dịch vụ xin giấy phép đầu tư / Thành lập công ty nước ngoài

Ngày 11/01/2007 Việt Nam chính thức gia nhập WTO (tổ chức thương mại thế giới), ngày càng nhiều nhà đầu tư nước ngoài tiến vào Việt Nam để hợp tác đầu tư và tìm kiếm thị trường mới. Tuy nhiên các nhà đầu tư nước ngoài đã gặp không ít rắc rối về quy trình giấy tờ, thủ tục đăng ký để được đầu tư kinh doanh. 

 Saigonicom đã Từng hỗ trợ nhiều doanh nghiệp thực hiện các dự án kinh doanh tại Việt Nam và các quốc gia khác, đội ngũ các chuyên gia tư vấn đầu tư của chúng tôi hơn ai hết hiểu rất rõ những khó khăn và thách thức giữa 2 nền văn hóa, hồ sơ, giấy tờ, chính sách khác nhau. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để hỗ trợ các nhà đầu tư để công việc diễn ra một cách thuận lợi, nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất.

Căn cứ Theo Nghị định 108/2006/NĐ-CP Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Đầu tư

" Điều 7. Thành lập tổ chức kinh tế 100% vốn của nhà đầu tư

1. Nhà đầu tư trong nước, nhà đầu tư nước ngoài được đầu tư theo hình thức 100% vốn để thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân theo quy định của Luật Doanh nghiệp và pháp luật có liên quan.

2. Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài đã thành lập tại Việt Nam được hợp tác với nhau và với nhà đầu tư nước ngoài để đầu tư thành lập doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài mới.

3. Doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài có tư cách pháp nhân theo pháp luật Việt Nam, được thành lập và hoạt động kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận đầu tư ".


Thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài gồm:

1. Bản đăng ký/đề nghị cấp Giấy chứng nhận đầu tư

2. Báo cáo năng lực tài chính của nhà đầu tư do nhà đầu tư lập và chịu trách nhiệm

3. Dự thảo Điều lệ Công ty tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp (Công ty TNHH 1 thành viên,  Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty Cổ phần, Công ty Hợp danh).

4. Danh sách thành viên tương ứng với từng loại hình doanh nghiệp

5. Văn bản xác nhận tư cách pháp lý của các thành viên sáng lập

6. Chứng chỉ hành nghề của thành viên và cá nhân khác đối với công ty đăng ký những  ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

7. Văn bản uỷ quyền của nhà đầu tư cho người được uỷ quyền đối với trường hợp nhà đầu tư là tổ chức và Bản sao hợp lệ (bản sao có công chứng) một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo uỷ quyền.

PHÍ DỊCH VỤ :  TUỲ THEO DỰ ÁN – NGÀNH NGHỀ ĐẦU TƯ KINH DOANH 

Hãy để chúng tôi hỗ trợ Quý doanh nghiệp ngay tại những bước khởi đầu nay.

Dịch vụ tư vấn miến phí:
Hotline: 019 9999 6363 - 012 9999 6363 - 016 9999 6363 (Ms Ánh Nguyệt)
Địa chỉ: 
  • VP1 490A Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh
  • VP2 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1
  • VP3 74 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân sơn Nhì, quạn Tân Phú

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới
Đang mở...