Thứ Bảy, 23 tháng 1, 2016

Kế toán - Báo cáo thuế tháng
BIỂU PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI


ƯU ĐIỂM NỔI BẬT của dịch vụ kế toán trọn gói tại Saigonicom:
Cách thực hiện công tác kế toán tốt hơn:
Nhiều chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế cho rằng một nguyên tắc đơn giản để thành công trong công việc kinh doanh chính là doanh nghiệp nên tập trung toàn bộ vào việc phát triển khả năng mình có cũng như mục đích kinh doanh ban đầu. Tất cả những công việc không trực tiếp liên quan đến mục đích kinh doanh, hay không nằm trong khả năng, thì tốt hơn nên thuê ngoài.
picture7Dịch vụ kế toán trọn gói của Saigonicom đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa chi phí cũng như thời gian và nhân lực một cách hoàn hảo. Lúc đó, bạn hoàn toàn có thể ngon giấc mỗi đêm, để tiếp tục minh mẫn tập trung tối đa vào công việc mà bạn làm tốt nhất.
Kinh nghiệm và sự thấu hiểu:
Đội ngũ quản lý tại Saigonicom có kinh nghiệm sâu rộng về việc trực tiếp sở hữu và điều hành doanh nghiệp, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn thế, với mạng lưới rộng và đối tượng khách hang đa dạng chính họ đã từng trải nghiệm không ít những dịch vụ liên quan đến kế toán sổ sách, khai báo thuế,….  Saigonicom tự tin mang đến khách hàng những giải pháp toàn diện, phù hợp và hiệu quả nhất. Bởi, chúng tôi hiểu rất rõ một doanh nghiệp cần gì và một khách hàng mong đợi gì khi tìm đến những dịch vụ kế toán trọn gói. Đó không đơn giản chỉ là những ghi chép sổ sách kế toán, các báo cáo hàng kì,…mà còn là những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế, những giải pháp thiết thực, vững chắc và phù hợp có thể khắc phục những khó khăn điển hình mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều gặp phải.
Và, dịch vụ của Saigonicom vượt xa mong đợi của khách hàng:
Cho đến nay, tất cả khách hàng đều vô cùng hài lòng với những gì chúng tôi mang đến. Và Saigonicom chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn cũng sẽ như thế, bởi:
  • Đội ngũ nhân sự hoàn chỉnh, thống nhất, giỏi chuyên môn, vững tay nghề.
  • Đúng thời hạn là nguyên tắc kinh doanh hàng đầu của chúng tôi, do đó sẽ không bao giờ tồn tại những phàn nàn về việc chậm trễ công việc của khách hàng.
  • Quy tắc bảo mật thông tin được cam kết.
  • Chi phí thực hiện đảm bảo được tính cạnh tranh với thị trường.
  • Hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình.

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Saigonicom để được hướng dẫn chi tiết

ĐT: 019 9999 6363 - 012 9999 6363 - 016 9999 6363
Emailanhnguyet@saigonicom.vn0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Bài viết mới
Đang mở...